Mặc dù biết đầu tư cho an ninh là việc làm quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, với mức giá dịch vụ bảo vệ cũ khách hàng vẫn còn khá phân vân chưa mạnh dạn đầu tư. Và khi nhắc đến cụm từ “dịch vụ giá rẻ” thì trong bất cứ loại hình dịch vụ nào cũng mang sức hút kỳ lạ. Nắm bắt được tâm lý đó các công ty bảo vệ lần lượt tung ra các gói dịch vụ bảo vệ giá rẻ hấp dẫn nhất nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo của khách hàng. Nhưng liệu đây thật sự là một dịch vụ rẻ?

Nếu như trước đây các tổ chức, cá nhân có nhu cầu phải đầu tư một khoản tài chính không nhỏ để tìm đến các loại dịch vụ từ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ lễ hội cho đến dịch vụ áp tải hàng hóa... Thì nay chỉ bằng 50% số tiền bỏ ra khách hàng cũng đã có ngay một đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Các công ty bảo vệ có uy tín đang đua nhau giảm giá từ 30% - 50% các loại hình dịch vụ bảo vệ, và có không ít các tổ các cá nhân, doanh nghiệp coi đây là cơ hội tốt để đầu tư tài chính cho một loại hình an ninh chuyên biệt.

baove3

Có thể nói, nhu cầu sở hữu một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết, nhất là khi tình hình an ninh trật tự ngày càng mất ổn nhưng việc giảm giá “sâu” các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ liệu có còn đảm bảo chất lượng khi mà thông thường giá niêm yết chỉ là khung cứng, dịch vụ bảo vệ giá rẻ hoạt động theo cơ chế thoả thuận giữa nhà cung ứng và khách hàng có nhu cầu, mà hiện vẫn chưa có bất cứ một quy định pháp lý nào điều tiết về giá của loại hình dịch vụ này.

Không những thế, để có thể cung ứng các dịch vụ bảo vệ giá rẻ các công ty bảo vệ phải cắt giảm thẳng tay các khoản kinh phí đầu tư cho chất lượng dịch vụ: Cắt kinh phí khâu tuyển dụng, đào tạo, và đầu tư trang thiết bị hỗ trợ cần thiết điều này đã làm cho chất lượng dịch vụ ngày càng đi xuống, nhân viên bảo vệ không được tuyển dụng, đào tạo bài bản đây là nguyên nhân chính khiến chất lượng dịch vụ mất đi niềm tin trong lòng khách hàng.

Vì thế, khi có nhu cầu về một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay suy nghĩ thật cẩn thận giữa chất lượng và giá cả.

HOTLINE LIÊN HỆ

     Điện thoại: 028.73.066.388
   Mobile: 0939.899.144

Giấy phép kinh doanh

Hoạt động phong trào