Bạn là người ấp ủ cho mình nhiều ý tưởng khởi nghiệp và bạn đang thực hiện điều đó với một quán café nhỏ. Dĩ nhiên, trong kinh doanh bạn phải tính toán thật cẩn thận các chi phí phát sinh, nhưng việc làm thế nào để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, cũng như trật tự, an ninh cho quán đang khiến bạn đau đầu. Và một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều bạn đang cân nhắc thì đây là những lý do bạn nên “mạnh tay” trích một khoản chi phí để tạo sự an tâm cho các khách hàng đến quán cafe của bạn.

1. Tạo ấn tượng tốt trong tâm lý khách hàng khi đến quán:

Dưới góc độ là một vị khách, ngoài những yếu tố như: không gian ấn tượng, thức uống ngon, cách phụ vụ niềm nở, chu đáo thì việc đảm bảo an toàn cho tài sản cũng là điều họ quan tâm không kém. Ngay khi khách hàng dừng xe tại quán đã có một anh bảo vệ vui vẻ tiếp đón, cẩn thận sắp xếp xe cho khách thật ngay ngắn, chắc chắng bất kỳ vị khách nào cũng sẽ rất sẵn lòng dành một điểm cộng cho quán mặc dù họ vẫn chưa bước vào trong.

baove9

2. Tiết kiệm thời gian quản lý:

Đây là điều chắc chắn, với vai trò là “chủ” bạn phải quản lý rất nhiều thứ, không thể lúc nào cũng để mắt đến từng chiếc xe của khách. Ngược lại, nếu đảm bảo an toàn tài sản cho khách thì bạn không thể quản lý tốt các hoạt động khác được. Vì vậy, thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về khâu giữ gìn tài sản của khách hàng, cũng như an ninh cho quán và tất nhiên bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc của mình.

3. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và luôn được đào tạo cẩn thận:

Nhân viên của các công ty bảo vệ đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất về tác phong, cách giao tiếp, phục vụ khách hàng và được huấn luyện đặc biệt để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng, cũng như xử lý các tình huống gây rối, mất trực tự khu vực quán.

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ Long Vân sẽ chính là sự lựa chọn xứ đáng của ban vì chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn làm mục tiêu phục vụ khách hàng.

HOTLINE LIÊN HỆ

     Điện thoại: 028.73.066.388
   Mobile: 0939.899.144

Giấy phép kinh doanh

Hoạt động phong trào