Thị trường bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh đang có chiều hướng hạ nhiệt trong năm 2019, tuy nhiên giá bán các căn hộ chung cư đang tăng gần 12% sau một năm. Điều này chứng tỏ nhu cầu nhà ở an ninh và có nhiều tiện ích đi kèm đang trở thành xu hướng. Ngoài việc, tạo không gian thoải mái, tiện nghi thì yếu tố an ninh chính là một trong những tiêu chí chọn căn hộ; cũng như mục tiêu mà các chủ đầu tư hướng đến. Cùng điểm qua 3 yếu tố để chọn lựa đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

1. Trình độ của đội bảo vệ toà nhà:

Một đội ngũ bảo vệ toà nhà đều đã tối nghiệp THPT, có kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ cơ bản chính là yếu tố tiên quyết. Dịch vụ bảo vệ Vân Long sẽ đào tạo họ về cách giao tiếp lịch sự, thân thiện, những kỹ năng đàm phán và sử dụng thành thạo các công cụ, đặc biệt là phương tiện phòng cháy chữa cháy. Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ am hiểu các điều luật về hình sự, dân sự,hành chính và lao động là điều cần thiết để tránh những rủi ro pháp lý cho bạn.

banner-2

2. Kỹ năng cơ bản của đội bảo vệ toà nhà:

Công ty bảo vệ uy tín sẽ băt buộc các nhân viên trải qua một khóa huấn luyện bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng trước khi đưa vào phục vụ khách hàng. Khóa huấn luyện đó bao gồm: võ thuật, phòng vệ và né tránh, khống chế, khóa và gỡ khóa, chiến thuật tấn công và tự vệ, các nghiệp vụ về nhận diện đối tượng khả nghi, sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy và các công cụ tác nghiệp.

Vì thế, các tòa nhà nơi sinh sống, nơi làm việc luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất. Và khi có nbất cứ yêu cầu giúp đỡ nào thì đội bảo vệ tòa nhà sẽ luôn sãn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

3. Nghiệp vụ đặc biệt là điều mà đội bảo vệ toà nhà phải có:

Bảo vệ tòa nhà Vân Long có thể đảm nhiệm việc sơ cứu, giải tán, di tản người dân khi sẩy ra hỏa hoạn, động đất…Nếu tòa nhà có tổ chức sự kiện, bảo vệ cũng sẽ đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, nghiệp vụ đặc biệt và quan trọng nhất là việc giữ bí mật thông tin và bí mật kinh doanh, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm tuyệt đối.

Vì vậy, với 3 yếu tố này bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi giao sự an toàn của mình cho đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Vân Long. Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng của mình.

HOTLINE LIÊN HỆ

     Điện thoại: 028.73.066.388
   Mobile: 0939.899.144

Giấy phép kinh doanh

Hoạt động phong trào